Trang chủ › Cẩm nang học tập › Đề thi Tiếng Anh vào 10 Hà Nội năm 2024: Dễ nhưng dễ sai

Đề thi Tiếng Anh vào 10 Hà Nội năm 2024: Dễ nhưng dễ sai

schedule

Thứ bảy, 8/6/2024 11:30 AM

Tác giả: Admin Hoclagioi

Chiều nay (8/6), các thí sinh Hà Nội đã hoàn thành đề thi Tiếng Anh vào 10 Hà Nội năm 2024 trong thời gian 60 phút. Một số em nhận xét rằng đề thi tiếng Anh năm nay vừa sức, không đánh đố. Tuy nhiên giáo viên cho rằng sẽ ít thí sinh đạt điểm 10. Cùng Gia sư online Học là Giỏi tham khảo đáp án ngay nhé!

thumbImage

Mục lục [Ẩn]

Đề thi Tiếng Anh vào 10 Hà Nội năm 2024

Lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 của Hà Nội như sau: Sáng 8/6 thi Ngữ văn, chiều 8/6 thi Ngoại ngữ. Sáng 9/6 thi môn Toán. Theo đó, sáng nay các em đã hoàn thành bài thi môn  Ngữ Văn được đánh giá tương đối “dễ thở”. Và, với đề thi Tiếng Anh vào 10 Hà Nội năm 2024 liệu có dễ như vậy hay chỉ là “dễ với người bản xứ, khó với người bản đôn”?

Dưới đây là đề thi chính thức Tiếng Anh vào 10 Hà Nội năm 2024:

Đáp án chi tiết đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh TP Hà Nội năm 2024

Còn các em thấy đề thi Tiếng Anh vào 10 Hà Nội năm 2024 năm nay thế nào? Đội ngũ giáo viên của Gia sư online Học là Giỏi đã nhanh chóng giải đề. Tham khảo ngay đáp án và giải thích chi tiết sau đây nhé!

Kết luận

Trên đây là đáp án kèm giải thích chi tiết đề thi Tiếng Anh vào 10 Hà Nội năm 2024. Đề thi và đáp án của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025 các môn Toán, Văn, Anh,... của tất cả các tỉnh, các trường THPT Chuyên trên cả nước sẽ luôn được cập nhật liên tục. Hãy theo dõi Gia sư online Học là Giỏi để không bỏ lỡ nhé!

Chủ đề:

Đăng ký học thử ngay hôm nay

Để con học sớm - Ôn sâu và nhận ưu đãi học phí!

Đăng ký học thử ngay hôm nay

Để con học sớm - Ôn sâu và nhận ưu đãi học phí!

Lớp con đang học
Môn học quan tâm

Bài viết liên quan

thumbImage
schedule

Thứ năm, 20/6/2024 09:04 AM

Những điều bạn cần để chọn được gia sư online chất lượng

Một gia sư tốt không chỉ giúp con bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng học tập mà còn định hướng con phát triển nhân cách và tư duy. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng học tập và sự an toàn cho con bạn, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Hãy cùng Gia sư online Học là Giỏi tìm hiểu cách chọn gia sư hiệu quả nhất để nâng cao chất lượng học tập cho con bạn nhé!

thumbImage
schedule

Thứ năm, 20/6/2024 08:57 AM

Bí quyết chọn nền tảng gia sư online chất lượng

Sự phát triển như vũ bão của CNTT có nhiều phương thức tiếp thu kiến thức thông qua Internet. Các nền tảng gia sư online đang tạo được tiếng nói nhất định. Học sinh và phụ huynh đang phân vân chưa chốt được nơi uy tín? Gia sư online Học là Giỏi đã tổng hợp cho các bạn những nền tảng chất lượng nhất.

thumbImage
schedule

Thứ năm, 20/6/2024 08:39 AM

Học nhanh nhớ lâu với 6 cách học lịch sử đỉnh nhất

Lịch sử là một phần quan trọng của con người và xã hội. Mỗi cá nhân đều cần phải học lịch sử để có một thế giới quan đúng đắn, hiểu được mỗi bước đi thế giới, của dân tộc để không chỉ tôn vinh những thế hệ người Việt Nam đã làm nên cơ đồ đó, mà còn biết ứng xử, hành động như thế nào để xứng đáng với thế hệ cha ông. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa tìm ra được cách học lịch sử đúng đắn. Hôm nay, Gia sư online Học là Giỏi sẽ giới thiệu đến các bạn top 6 cách học lịch sử đỉnh nhất.

thumbImage
schedule

Thứ năm, 20/6/2024 08:33 AM

Lợi ích vượt trội của các hình thức gia sư online

Hình thức gia sư online, gia sư dạy kèm trực tuyến còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Việc lựa chọn hình thức gia sư online phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu học tập, khả năng tài chính, điều kiện học tập,... Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Bài viết dưới đây của Học là Giỏi sẽ trả lời những thắc mắc phổ biến nhất về vấn đề gia sư online để giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp cho con bạn nhé!

thumbImage
schedule

Thứ năm, 20/6/2024 08:27 AM

Bí kíp bỏ túi cách học online hiệu quả

Ngày nay, việc học online đã dần trở nên phổ biến, giúp người học chủ động hơn về mặt thời gian. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết cách học online đem lại hiệu quả nhất. Hôm nay Gia sư online Học là Giỏi sẽ mách bạn một số phương pháp khiến cho lựa chọn học online là quyết định đúng đắn của bạn.

thumbImage
schedule

Thứ năm, 20/6/2024 08:14 AM

Có nên học gia sư online? Phân tích chi tiết ưu nhược điểm

Với lịch học bận rộn, học sinh gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đến các trung tâm học thêm. Bạn đang băn khoăn có nên học gia sư online không? Hãy cùng Gia sư online Học là Giỏi tìm hiểu, phân tích chi tiết ưu nhược điểm của học gia sư online để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhé!